THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH CÔRONA

Tháng Hai 11, 2020 10:10 sáng

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 258/SGDĐT, ngày 10/02/2020 của Sở GD&ĐT Quảng Bình. Về việc: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Trương Mầm Non Quảng Thạch kính thông báo đến các bậc phụ huynh:
Tiếp tục cho trẻ nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020. Trpng thời gian cho trẻ nghỉ học tại nhà, phụ huynh lưu ý chăm sóc trẻ và thực hiện phòng, chống dịch bệnh như sau:
– Mặc ấm cho trẻ, cho trẻ ăn thức ăn ấm, đủ chất, ăn nhiều rau, củ quả để tăng sức đề kháng cho trẻ.
– Đeo khẩu trang cho mình và con khi đưa con đến trường và ở nơi công cộng
– Hạn chế cho trẻ đến các nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.
– Khi con có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi… cho trẻ đến cơ sở y tế để kiểm tra đồng thời báo cáo tình hình diễn biến sức khoẻ của trẻ cho nhà trường theo sô đt: 0915191970. Theo dõi và không cho con đến trường.
– Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho.
– Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.
– Khi ho hắt hơi phải dùng khăn giấy hoặc tay áo che kín miệng và mũi. Sau đó sử dụng khăn giấy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay.
– Không khạc nhỗ bừa bãi nơi công cộng.
Vì sự an toàn của học sinh, rất mong sự hợp tác của các bậc phụ huynh, giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng phối hợp phòng dịch đạt hiệu quả cao nhất. Trân trọng!
Mọi người hãy chia sẽ để cùng nhau phòng, chống dịch bệnh nhé!
Kính thông báo!